CHƯƠNG TRÌNH DẠY NGHỀ CẮT TÓC TẠI HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC . COM

học viện seoul

Không chỉ được biết đến là một thương hiệu uy tín trong nghành làm đẹp.  HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM ngày càng vang danh là nơi đào tạo ra hàng ngàn nhà tạo mẫu tóc tài năng, hàng ngàn chủ salon chuyên nghiệp, cung cấp một nguồn nhân lực chất lượng cao cho nghành tóc hiện tại.

HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM tự hào là một đơn vị đào tạo nghề tạo mẫu tóc uy tín, chuyên nghiệp tại Việt nam. Với đội ngũ giảng viên tận tình, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại , điều kiện lý tưởng cho các bạn học tập và làm việc.
Học viện đã thành lập hai trung tâm đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp tại BÌNH PHƯỚC và BÌNH DƯƠNG
Học viện đã tổ chức thành công hơn 180 khóa học từ năm 2010 đến nay, với quy mô đào tạo hơn 1000 học viên trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp mỗi năm.
Tất cả học viên theo học tại học viện đều được cấp bằng chứng chỉ nghề cấp quốc gia có giá trị toàn quốc.
Học viện tự hào với những giá trị mà chúng tôi mang lại cho học viên

học viện seoul

Quy trình học tập: 
Trong 4 đến 6 tháng đào tạo, trong thời gian đầu học viên sẽ được học kiến thức toàn khoa về nghành tạo mẫu tóc, các bước từ cơ bản đến nâng cao và thục hành trên đầu manocanh. Không có sự thành công nào là không phải trải qua những ngày tháng rèn luyện. Vì thế chương trình học tại HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM họ được thiết kế và tối ưu để học viên luôn nỗ lực học tập hết mình tất cả các ngày trong tuần. Học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng về nghề tạo mẫu tóc, ngoài ra học viên còn được đào tạo kỹ năng giao tiếp tư vấn khách hàng, kỹ năng quản lý xây dựng hình ảnh salon, kỹ năng makerting giúp học viên có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng sau khi ra trường.
Đặc biệt 2 tháng cuối khóa học, HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM tạo điều kiện cho học viên được thực hành nâng cao tay nghề với những khách hàng thực sự tại hệ thống salon cao cấp của học viện, học học viên được thực hành liên tục trên những khách hàng thực sự, dưới sự kèm cặp của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghành tóc, có trình độ sư phạm cao. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao tay nghề của học viên, giúp học viên tự tin, tay nghề vũng chắc.
(Học viện có chính sách miễn giảm 100% học phí cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn)
Chương trình đào tạo:
Giáo trình: Là đơn vị đầu nghành trong đào tạo HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM hội tụ nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghề tóc. Bởi thế, học viên có thể yên tâm được học tập và theo sát bởi những người thầy tài năng, nhiều kinh nghiệm và từng trải trong nghề. HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM mang đến cho học viên giáo trình bài bản được đức kết từ kiến thức và kinh nghiệm của các giảng viên tại học viện. Một nền kiến thức chuẩn chính là nền tảng của sự thành công trong tương lai của các bạn.
HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM trang bị hành trang với những kiến thức từ cơ bản đến chuyên nghiệp, kỹ năng tiêu chuẩn về nghề tóc để học viên ra nghề. Bên cạnh đó HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM còn chú trọng đào tạo kỹ năng tư duy, sự sáng tạo trong nghành nghệ thuật, khả năng quản lý nhân sự, quản lý salon cho học viên. Học viên sau khi tốt nghiệp tại HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM có tay nghề vững chắc cùng tâm lý tự tin tự mình đứng chính salon hoặc mở salon vừa và nhỏ.

học viện seoul

Hầu hết tất cả các học viên khi đăng ký các khóa học trong Chuyên Ngành Tạo Mẫu Tóc tại HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM sẽ đăng ký học nhiều khóa để có thể hoàn thiện bản thân cũng như đạt đến trình độ cao nhất có thể. Tuy nhiên, để có thể đạt được trình độ như vậy, chi phí phải bỏ ra để tham gia tất cả các khóa học cắt tóc là rất cao, lên đến hơn 20 triệu.

Chính vì vậy, Học Viện đào tạo đã xây dựng khóa học Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp Toàn Khoa để các học viên có thể học được tất cả các kỹ năng của chuyên ngành tóc từ gội đầu, sấy tạo kiểu, kĩ năng uốn, duỗi, nhuộm, nối tóc, phục hồi tóc đến các kĩ thuật nâng cao cắt trình diễn, cắt biểu diễn…v.v với mức học phí ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, số lượng các trung tâm dạy nghề tóc tại Hà Nội & Hồ Chí Minh rất cao nhưng số lượng các trung tâm đủ tiêu chuẩn và khả năng để đào tạo ra được các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp chất lượng cao thì lại rất thấp. Nhận thấy được khó khăn của các bạn trẻ trong quá trình lựa chọn trung tâm chất lượng để gửi gắm tương lai của mình, HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM đã cùng với đội ngũ giảng viên dạy nghề tóc chuyên nghiệp của mình xây dựng và liên tục cập nhật bộ giáo trình và phương pháp giảng dạy của mình theo chuẩn bài bản, để có thể tạo điều kiện cho học viên đang muốn theo học nghề tóc được tiếp cận với các xu hướng tạo mẫu tóc và các trường phái cắt tóc dẫn đầu trên thế giới.
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn rằng học nghề tóc ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng học viên ra trường cao thì HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM chính là câu trả lời cho bạn.

học viện seoul

✮ Nội Dung Khóa Học Theo Chuyên Đề.

– Khóa Học Gội Massager, Sấy, Tạo Kiểu Chuyên Nghiệp.

– Khóa Học Cắt Tóc Nam Chuyên Nghiệp

– Khóa Học Cắt Tóc Nữ Chuyên Nghiệp

– Khóa Học Hóa Chất Uốn/Duỗi/Nhuộm Chuyên Nghiệp

– Khóa học kỹ năng mềm, giúp em tự tin giao tiếp với khách hàng.

– Khóa học quản trị salon, giúp em tự tin quản lý phát triển salon.

– Khóa học quản trị nhân sự, giúp em tự tin quản lý điều hành nhân viên.

– Khóa học Marketing, giúp em tự tin thu hút khách hàng.


✮ Nội Dung Khóa Học Toàn Khoa.

Khóa Học Tạo Mẫu Tóc Toàn Khoa Chuyên Nghiệp


✮  Học Phí và Thời Gian Học:

– Khóa Học: Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp Toàn Khoa từ cơ bản đến nâng cao.

– Học phí: Giảm từ 30̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶  xuống chỉ còn 10.000.000đ.

– Trình độ đầu ra: Thành thạo chuyên sâu về nghề Tạo Mẫu Tóc, có thể đứng thợ chính hoặc mở salon riêng.

– Thời Gian Đào Tạo:  (4-6 Tháng)

° 1 tuần học 6 ngày / Một ngày học 2 ca (từ thứ 2 đến thứ 7)

° Tối thứ 2-4-6 thực hành ngoại khóa từ 16h00 -18h00

° Lớp cấp tốc học phí và nội dung học sẽ không thay đổi)

° Ngoài thời gian đào tạo học viên theo học nghề tóc tại học viện sẽ được học đến khi nào rành nghề không giới hạn thời gian. Cam kết không phát sinh học phí.

– Thời gian học trong tuần:

Từ Thứ 2 đến Thứ 7. Sáng 8h00-11h30, Chiều 13h00-17h00.

Thứ 7 – Chủ nhật Thực hành tại Salon.


✮ Chính Sách Hỗ Trợ Học Phí và Phần Quà Hấp Dẫn Cho Các Học Viên Đăng Ký Học Trước Ngày Khai Giảng 

– Học viện luôn có chính sách hỗ trợ 100% học phí cho các học viên thuộc diện hộ nghèo, các em học viên là trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn muốn vượt qua số phận.

– Hỗ trợ 75% học phí cho các học viên thuộc diện cận nghèo, các học viên là con em thương binh liệt sĩ.

– Giảm trực tiếp 20 triệu tiền học phí cho tất cả các học viên đang muốn theo học nghề Tạo Mẫu Tóc tại học viện.

– Tặng ngay bộ dụng cụ học tập.

– Tăng ngay khóa học nâng cao.

– Tặng khóa học nối tóc chuyên nghiệp.

– Hỗ trợ toàn bộ hóa chất và máy móc trong quá trình thực hành.

– Hỗ trợ chỗ ở nội trú miễn phí cho học viên ở xa.

– Tặng ngay một bộ giáo trình chuẩn bài bản.

– Học Viện không giới hạn thời gian học (trung bình từ 4-6 tháng thành nghề)

– Học Viện cam kết các bạn sẽ được thực hành 100% trên mẫu thật

– Học Viện cam kết đào tạo các bạn thành nghề, tay nghề vững chắc, ra trường các bạn sẽ có công việc ổn định, thu nhập tốt.

– Học Viện cam kết trong quá trình học không phát sinh học phí phụ.


✮ Lịch khai giảng Khóa Học Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp.

Ngày khai giảng: 

Ngày 01 tháng HÀNG THÁNG

Học viên có thành tích xuất sắc, đạo đức tốt sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của học viện. với mức lương thưởng cao chế độ đãi ngộ tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn phát triển năng lực bản thân. Hoặc sẽ được học viện đảm bảo việc làm tại hệ thống..

Học viện cam kết giữ lại học viên đào tạo miễn phí đến khi học viên thành thạo tay nghề, đủ tự tin về năng lực bản thân mới cho ra trường, sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được Học Viện định hướng nghề nghiệp, tư vấn hỗ trợ mở salon cho riêng mình, đính hướng rõ còn đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.

học viện seoul

Với phương trâm đào tạoSự thành công của các bạn, chính là sự thành công của học viện. Học viện luôn cố gắng nỗ lực nghiên cứu phương pháp đào tạo tốt nhất để tất cả các học viên theo học tại HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM đều trở thành một nhà tạo mẫu tóc hoàn hảo từ kỹ năng làm nghề, khả năng tư duy sáng tạo, kỹ năng quản lý salon quản lý nhân sự.
Kết thúc khóa học học viên hoàn toàn có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để tự tin khởi đầu sự nghiệp.
Học viện luôn tạo điều kiện thuận lợi để tất cả học viên đang có ước mơ trở thành nhà tạo mẫu chuyên nghiệp có thể trở thành sự thật.

Mọi sự thành công đều nhờ lòng kiên trì và sự đam mê.

học viện seoul

HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM
• 435 QL 13 – LỘC NINH – BÌNH PHƯỚC
•  Hotline: 0988 517 528
•  Fanpage Facebook: SIÊU THỊ TÓC.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo