Học cắt tóc ở đâu uy tín chỉ có SIÊU THỊ TÓC.COM?

HỌC NGHỀ TÓC Ở ĐÂU UY TÍN?
Học nghề tóc ở đâu tốt nhất?   đây là câu hỏi mà bất cứ học viên nào khi đang tìm hiểu về nghề tóc và đang muốn theo học nghề tóc đều đặt ra.SIEU THI TOC.COM tự tin rằng chúng tôi chính là câu trả lời cho bạn.

Giới thiệu học viện tóc SIÊU THỊ TÓC.COM

Học viện SIÊU THỊ TÓC.COM tự hào là một đơn vị đào tạo nghề tạo mẫu tóc uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất việt nam. Với đội ngũ giảng viên tận tình, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đều đạt tiêu chuẩn . Điều kiện lý tưởng cho các bạn học tập và làm việc.
Học viện hệ thống salon tóc lớn
        Học viện đã tổ chức thành công hơn 30 khóa học từ năm 2010 đến nay, với quy mô đào tạo hơn 1000 học viên trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp mỗi năm.
Học viên tốt nghiệp đều có công việc ổn định với mức thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng, tất cả học viên theo học tại học viện đều được cấp bằng chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc.

Học viện tự hào với những giá trị mà chúng tôi mang lại cho học viên.

Khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp chỉ kéo dài từ 4-6 tháng. Thời gian học 6 tháng tại học viện bằng các bạn học ở ngoài từ 2-3 năm, giúp học viên tiết kiệm chi phí sinh hoạt, thời gian học nghề.
Trong 4 đến 6 tháng đào tạo, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng về nghề tạo mẫu tóc, ngoài ra học viên còn được đào tạo kỹ năng giao tiếp tư vấn khách hàng, kỹ năng quản lý xây dựng hình ảnh salon, kỹ năng makerting giúp học viên có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng sau khi ra trường.
Trong quá trình học học viên được thực hành liên tục trên những khách hàng thực sự, dưới sự kèm cặp của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghành tóc, có trình độ sư phạm cao. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao tay nghề của học viên, giúp học viên tự tin, tay nghề vũng chắc.
Với phương trâm đào tạo: Sự thành công của các bạn, chính là sự thành công của chúng tôi. Học viện luôn cố gắng nỗ lực nghiên cứu phương pháp đào tạo tốt nhất để tất cả các học viên theo học tại SIEU THI TOC.COM  đều trở thành một nhà mẫu tóc hoàn hảo cả về kỹ năng, tư duy, sự sáng tạo, đạo đức làm nghề. Chứ không phải một bản sao dập khuôn, máy móc.
Kết thúc khóa học học viên hoàn toàn có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để tự mình làm chủ một salon tóc chuyên nghiệp, hoặc hoàn toàn có đủ tự tin để làm việc tại bất kỳ salon nào trên cả nước.
Học viên có thành tích xuất sắc, đạo đức tốt sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của học viện. với mức lương thưởng cao chế độ đãi ngộ tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn phát triển năng lực bản thân. Hoặc sẽ được học viện đảm bảo việc làm tại HỆ THỐNG
Học viện cam kết giữ lại học viên đào tạo miễn phí đến khi học viên thành thạo tay nghề, đủ tự tin về năng lực bản thân mới cho ra trường.
Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được Học Viện định hướng nghề nghiệp, tư vấn hỗ trợ mở salon cho riêng mình, đính hướng rõ còn đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Các chính sách hỗ trợ của học viện SIÊU THỊ TÓC.COM

Học viện luôn có chính sách hỗ trợ 100% học phí cho các học viên thuộc diện hộ nghèo, các học viên là con em thương binh liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn muốn vượt qua số phận.
Hỗ trợ 75% học phí cho các học viên thuộc diện cận nghèo, các bạn học viên là trẻ mồ côi
Giảm 70% học phí cho tất cả các học viên đang muốn theo học nghề tạo mẫu tóc tại học viện
Học phí giảm từ 30.000.000Đ xuống chỉ còn 10.000.000Đ cho KHOA HOC TAO MAU TOC CHUYEN NGHIEP
Học viên được tặng toàn bộ dung cụ, đồ nghề học tập
Được hỗ trợ miễn phí toàn bộ hóa chất, máy móc trong suốt quá trình thực hành tại Salon.
Học viên không phải mua them bất kỳ dụng cụ và máy móc nào trong suốt quá trình học tập.
Đối với các học viên ở xa sẽ được học viên hỗ trợ tìm chỗ ăn ở miễn phí, Học viện luôn tạo điều kiện thuận lợi để học viên được theo học.
học viện seoul

Học Viện SIÊU THỊ TÓC.COM

📞 0988517528
Thông tin liên hệ đăng ký và địa điểm
HỆ THỐNG SIÊU THỊ TÓC .com
❗Chi nhánh 1: 435 QL13, tt. Lộc Ninh, Bình Phước – 0988 517 528
❗Chi nhánh 2: QL14, tt. Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước – 0988517528
❗Chi nhánh 3: QL13, thị xã Bình Long, Bình Phước – 0974756194
❗Chi nhánh 4: QL13, tt Tân Khai, Hớn Quảng, Bình Phước – 0386228115
❗Chi nhánh 5: ĐƯỜNG NE8 -KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 3 – BÌNH DƯƠNG – 0376 039 179
❗Chi nhánh 6: 900A – ĐƯỜNG PHÚ RIỀNG ĐỎ -ĐỐI DIỆN SIÊU THỊ COPMAX -TP ĐỒNG XOÀI-BP
– 0969001044
❗Chi Nhánh 7: ngã 3 cấy điệp -Đường ĐT743- Dĩ an -Bình Dương (Đối Diện Đèn Xanh )
– 0984764957
Fanpage SIEU THI TOC.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo