Học Viện SIÊU THỊ TÓC.COM DẠY NGHỀ TIÊU CHUẨN BÀI BẢN

học viện seoul

Học ViệN SIÊU THỊ TÓC.COM à một trong số ít những Trung Tâm Dạy Nghề Tóc đi tiên phong trong việc vận dụng Giáo trình tóc BÀI BẢN giảng dạy nghề tóc tại Việt Nam, đồng thời xây dựng thành công mô hình đào tạo dạy nghề tóc thẩm mỹ chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao.

Thành lập từ năm 2010, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển lớn mạnh, Học Viện SIÊU THỊ TÓC.COM hiện là trung tâm dạy nghề tóc chuyên nghiệp hàng đầu và uy tín bậc nhất tại Việt Nam.
Tôn chỉ của chúng tôi là Tuyển sinh theo từng Khóa học, giới hạn số lượng học viên trong một lớp để đạt chất lượng đào tạo tốt nhất, khai giảng đúng lịch, không ghép lớp người sau học cùng người trước, đầu vào bằng nhau, đầu ra thành thạo, lấy chất lượng, không lấy số lượng.

học viện seoul

Hầu hết tất cả các học viên khi đăng ký các khóa học trong Chuyên Ngành Tạo Mẫu Tóc tại Học Viện SIÊU THỊ TÓC.COM sẽ đăng ký học nhiều khóa để có thể hoàn thiện bản thân cũng như đạt đến trình độ cao nhất có thể. Tuy nhiên, để có thể đạt được trình độ như vậy, chi phí phải bỏ ra để tham gia tất cả các khóa học cắt tóc là rất cao, lên đến hơn 30 triệu.

Chính vì vậy, Học Viện đào tạo đã xây dựng khóa học Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp Toàn Khoa để các học viên có thể học được tất cả các kỹ năng của chuyên ngành tóc từ gội đầu, sấy tạo kiểu, kĩ năng uốn, duỗi, nhuộm, nối tóc, phục hồi tóc đến các kĩ thuật nâng cao cắt trình diễn, cắt biểu diễn…v.v với mức học phí ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, số lượng các trung tâm dạy nghề tóc rất cao nhưng số lượng các trung tâm đủ tiêu chuẩn và khả năng để đào tạo ra được các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp chất lượng cao thì lại rất thấp. Nhận thấy được khó khăn của các bạn trẻ trong quá trình lựa chọn trung tâm chất lượng để gửi gắm tương lai của mình, Học Viện  đã cùng với đội ngũ giảng viên dạy nghề tóc chuyên nghiệp của mình xây dựng và liên tục cập nhật bộ giáo trình và phương pháp giảng dạy của mình theo chuẩn QUY TRÌNH, để có thể tạo điều kiện cho học viên đang muốn theo học nghề tóc được tiếp cận với các xu hướng tạo mẫu tóc và các trường phái cắt tóc đang dẫn đầu trên thế giới.
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn rằng học nghề tóc ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng học viên ra trường cao thì Học Viện SIÊU THỊ TÓC.COM chính là câu trả lời cho bạn.

học viện seoul

✮ Nội Dung Khóa Học Theo Chuyên Đề.

– Khóa Học Gội Massager, Sấy, Tạo Kiểu Chuyên Nghiệp.

– Khóa Học Cắt Tóc Nam Chuyên Nghiệp

– Khóa Học Cắt Tóc Nữ Chuyên Nghiệp

– Khóa Học Hóa Chất Uốn/Duỗi/Nhuộm Chuyên Nghiệp

– Khóa học kỹ năng mềm, giúp em tự tin giao tiếp với khách hàng.

– Khóa học quản trị salon, giúp em tự tin quản lý phát triển salon.

– Khóa học quản trị nhân sự, giúp em tự tin quản lý điều hành nhân viên.

– Khóa học Marketing, giúp em tự tin thu hút khách hàng.


✮ Nội Dung Khóa Học Toàn Khoa.

– Khóa Học Tạo Mẫu Tóc Toàn Khoa Chuyên Nghiệp


✮  Học Phí và Thời Gian Học:

– Khóa Học: Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp Toàn Khoa từ cơ bản đến nâng cao.

– Học phí: Giảm từ ̶30̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶  xuống chỉ còn 10.000.000đ.

– Trình độ đầu ra: Thành thạo chuyên sâu về nghề Tạo Mẫu Tóc, có thể đứng thợ chính hoặc mở salon riêng.

– Thời gian đào tạo: 4-6 tháng

– Thời gian học trong tuần:

Từ Thứ 2 đến Thứ 7. Sáng 8h00-11h30, Chiều 13h00-17h00.

Thứ 7 – Chủ nhật Thực hành tại Salon.


✮ Chính Sách Hỗ Trợ Học Phí và Phần Quà Hấp Dẫn Cho Các Học Viên Đăng Ký Học Trước Ngày Khai Giảng 

– Học viện luôn có chính sách hỗ trợ 100% học phí cho các học viên thuộc diện hộ nghèo, các em học viên là trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn muốn vượt qua số phận.

– Hỗ trợ 75% học phí cho các học viên thuộc diện cận nghèo, các học viên là con em thương binh liệt sĩ.

– Giảm trực tiếp 20trieu tiền học phí cho tất cả các học viên đang muốn theo học nghề Tạo Mẫu Tóc tại học viện.

– Tặng ngay bộ dụng cụ học tập.

– Tăng ngay khóa học nâng cao.

– Tặng khóa học nối tóc chuyên nghiệp.

– Hỗ trợ toàn bộ hóa chất và máy móc trong quá trình thực hành.

– Hỗ trợ chỗ ở nội trú miễn phí cho học viên ở xa.

– Tặng ngay một bộ giáo trình chuẩn

– Học Viện không giới hạn thời gian học (trung bình từ 4 – 6 tháng thành nghề)

– Học Viện cam kết các bạn sẽ được thực hành 100% trên mẫu thật

– Học Viện cam kết đào tạo các bạn thành nghề, tay nghề vững chắc, ra trường các bạn sẽ có công việc ổn định, thu nhập tốt.

– Học Viện cam kết trong quá trình học không phát sinh học phí phụ.


✮ Lịch khai giảng Khóa Học Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp.

Ngày khai giảng: 

Ngày 10 tháng 06 năm 2021

 

Học viên có thành tích xuất sắc, đạo đức tốt sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của học viện. với mức lương thưởng cao chế độ đãi ngộ tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn phát triển năng lực bản thân. Hoặc sẽ được học viện đảm bảo việc làm tại Hệ thống

Học viện cam kết giữ lại học viên đào tạo miễn phí đến khi học viên thành thạo tay nghề, đủ tự tin về năng lực bản thân mới cho ra trường, sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được Học Viện định hướng nghề nghiệp, tư vấn hỗ trợ mở salon cho riêng mình, đính hướng rõ còn đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.

học viện seoul

Học Viện là một trong số ít những trung tâm đi tiên phong trong viêc đưa hệ thống giáo trình tóc bài bản vào giảng dạy ở thị trường tóc Việt Nam.
Bộ giáo trình tóc chuyên nghiệp này ngoài những kiến thức chuẩn Quốc Tế, còn được đúc rút từ kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ giảng viên tại học viện. Được biên soạn với độ chính xác tuyệt đối và được cập nhật thường xuyên theo từng khóa học. giảng viên đều được đào tạo quy chuẩn bài bản theo hệ thống giáo trình quốc tế này – đây là sự khác biệt về chất lượng đào tạo đầu ra của học viện so với các trung tâm khác.

Ngoài những kĩ thuật về tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trong giáo trình (như kĩ thuật cắt, uốn, nhuộm, duỗi, tạo kiểu,…) học viện còn đào tạo các học viên về:
– Hoá chất tổng quan (tăng cường kiến thức khoa học và sử dụng thành thào các dòng hóa chất, mỹ phẩm ngành tóc)
– Mỹ thuật tổng quan (phương pháp thiết kế kiểu tóc phù hợp dựa vào ưu khuyết điểm trên khuôn mặt, cá tính, độ tuổi, ….của khách hàng)
– Kỹ năng đánh giá, phân tích, xử lý tóc.
– Kĩ năng tư vấn khách hàng.
– Kĩ năng kinh doanh và phát triển salon.

học viện seoul

Quá trình học tập và đào tạo ở Học Viện   lđược tuân thủ hết sức nghiêm ngặt và kết hợp khoa học giữa lý thuyết và thực hành tay nghề. Lý thuyết chiếm 20-30% thời gian học giúp học viên nắm chắc căn bản và hiểu sâu, Thực hành chiếm 70-80% giúp học viên vận dụng thành thạo các loại máy móc, kỹ năng về nghề tóc

Thực hành được chia ra theo các hình thức: Thực hành trên lớp, Thực hành cắt tóc thực tế, Thực hành tại Salon chuyên nghiệp.
Thực hành trên lớp: chia ra thành Thực hành cá nhân trên đầu manơcanh và Thực hành theo nhóm trên đầu tóc thật

(Học viên thực hành trên lớp dưới sự kèm cặp của đội ngũ giảng viên tại học viện)
(Học viên thực hành theo nhóm trên mẫu tóc thật trên lớp)
(Học viên thực hành tại hệ thống salon chuyên nghiệp của học viện)

Với quy trình đào tạo một lý thuyết ba thực hành giúp học viên hoàn toàn có thể tự tin về tay nghề của mình sau khi kết thúc khóa đào tạo tại học viện.
Với phương trâm đào tạo: Sự thành công của các bạn, chính là sự thành công của học viện. Học viện luôn cố gắng nỗ lực nghiên cứu phương pháp đào tạo tốt nhất để tất cả các học viên theo học tại học viện  đều trở thành một nhà tạo mẫu tóc hoàn hảo từ kỹ năng làm nghề, khả năng tư duy sáng tạo, kỹ năng quản lý salon quản lý nhân sự.
Kết thúc khóa học học viên hoàn toàn có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để tự tin khởi đầu sự nghiệp.

Học viện luôn tạo điều kiện thuận lợi để tất cả học viên đang có ước mơ trở thành nhà tạo mẫu chuyên nghiệp có thể trở thành sự thật.
học viện seoul

Trong 4 đến 6 tháng đào tạo, trong thời gian đầu học viên sẽ được học kiến thức toàn khoa về nghành tạo mẫu tóc, các bước từ cơ bản đến nâng cao và thục hành trên đầu manocanh. Không có sự thành công nào là không phải trải qua những ngày tháng rèn luyện. Vì thế chương trình học tại HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM được thiết kế và tối ưu để học viên luôn nỗ lực học tập hết mình tất cả các ngày trong tuần. Học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng về nghề tạo mẫu tóc, ngoài ra học viên còn được đào tạo kỹ năng giao tiếp tư vấn khách hàng, kỹ năng quản lý xây dựng hình ảnh salon, kỹ năng makerting giúp học viên có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng sau khi ra trường.


Đặc biệt 2 tháng cuối khóa học, Học viện tóc SIÊU THỊ TÓC.COM tạo điều kiện cho học viên được thực hành nâng cao tay nghề với những khách hàng thực sự tại hệ thống salon cao cấp của học viện, học học viên được thực hành liên tục trên những khách hàng thực sự, dưới sự kèm cặp của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghành tóc, có trình độ sư phạm cao. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao tay nghề của học viên, giúp học viên tự tin, tay nghề vũng chắc.

học viện seoul
(Phòng học thực hành)

Học Viện  luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ hỗ trợ học viên trong quá trình học tập. Các phòng học chức năng riêng biệt được trang bị điều hòa, máy chiếu, các dụng cụ ngành tóc đầy đủ (như phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng hóa chât,…), luôn đảm bảo cho học viên có một môi trường học tập tốt nhất.

(Phòng học rộng rãi sạch sẽ)
(Hệ thống salon chuyên nghiệp)
học viện seoul

Học Viện là nơi chỉ phù hợp với những người có thái độ nghiêm túc theo đuổi nghề tóc. Học viên của SIÊU THỊ TÓC.COM được học tập và rèn luyện bản thân trong môi trường kỷ luật, chịu sự điều hành và quản lý nghiêm ngặt của Ban quản lý học viện.

Học viên phải tuân thủ những nội quy của học viện như mặc đồng phục, đi học đúng giờ, tôn sư trọng đạo,…. Giảng viên chủ nhiệm lớp và các Giảng viên phụ trách chuyên đề luôn luôn theo dõi sát sao ý thức và năng lực học tập của từng học viên, tổ chức họp lớp cuối mỗi tuần để chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên và cách khắc phục; thường xuyên thực hiện các bài kiểm tra khảo sát buộc học viên phải vào guồng học.

Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên được cấp bằng và chứng chỉ nghề

Học viên tốt nghiệp có nhu cầu sẽ được hổ trợ tạo việc làm tại chuỗi Salon , không chỉ vậy, Học viện sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ và hướng dẫn quản lý cho những học viên muốn gây dựng cho mình một Salon Tóc vừa và nhỏ.

học viện seoul
Học Viện SIÊU THỊ TÓC.COM

📞 0988517528
Thông tin liên hệ đăng ký và địa điểm
HỆ THỐNG SIÊU THỊ TÓC .com
❗Chi nhánh 1: 435 QL13, tt. Lộc Ninh, Bình Phước – 0988 517 528
❗Chi nhánh 2: QL14, tt. Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước – 0988517528
❗Chi nhánh 3: QL13, thị xã Bình Long, Bình Phước – 0974756194
❗Chi nhánh 4: QL13, tt Tân Khai, Hớn Quảng, Bình Phước – 0386228115
❗Chi nhánh 5: ĐƯỜNG NE8 -KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 3 – BÌNH DƯƠNG – 0376 039 179
❗Chi nhánh 6: 900A – ĐƯỜNG PHÚ RIỀNG ĐỎ -ĐỐI DIỆN SIÊU THỊ COPMAX -TP ĐỒNG XOÀI-BP
– 0969001044
❗Chi Nhánh 7: ngã 3 cấy điệp -Đường ĐT743- Dĩ an -Bình Dương (Đối Diện Đèn Xanh )
– 0984764957


•  Fanpage: SIÊU THỊ TÓC.COM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo