LỄ KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TẠO MẪU TÓC CHUYÊN NGHIỆP

Hòa chung vào niềm phấn khởi trong không khí vui vẻ, sáng ngày 25/04/2021 Học viện SIÊU THỊ TÓC.COM long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

 

(Khai giảng khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp )

Mở đầu cho buổi lễ Khai giảng, Giam Đốc Hệ Thống HAIRTEEN HÙNG cảm ơn sự tin tưởng của các bạn học viên khi đăng ký học tại Học viện. Ngoài ra anh cũng lưu ý đến các bạn Học viên về sứ mệnh của Học viện và khái quát nội dung giáo trình từ cơ bản đến nâng cao theo tiêu chuẩn Bài Bản để các bạn có nền tảng vững chắc sau khi hoàn thành khóa học

 

(HAIRTEEN HÙNG–  Giám Đốc Học viện SIÊU THỊ TÓC.COM chia sẻ)

Anh cũng chia sẻ : “ Để thực hiện mục tiêu bạn cần phải biết cách thiết lập chúng bạn không chỉ nói : “Tôi muốn” và mong chờ phép màu xảy ra được vì thiết lập mục tiêu là một quá trình lâu dài bắt đầu bằng việc xem xét cẩn thận những gì bạn muốn đạt được và kết thúc với rất nhiều khó khăn phải hoàn thành, mong rằng các bạn sẽ xác định được các bước rõ ràng để đạt được mục tiêu đó”.

Tiếp theo là thầy ĐÔNG NHÂN CHUYÊN GIA NGHÀNH TÓC , thầy cũng có lời nhắn nhủ tới các bạn học viên về những khó khăn khi mới theo đuổi nghề cắt tóc và tương lai rộng mở đối với các bạn thực sự cố gắng và đam mê với nghề.” Các bạn ngồi học ở đây cũng giống như thầy ngày xưa vậy khi mới bắt đầu tìm hiểu và theo học nghề tóc và khi mình đã xác định nghề rồi mình phải luôn luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình để đạt được thành quả tốt nhất. Thầy mong rằng tất cả các bạn vượt qua được hết khó khăn và mong muốn lớn hơn là mọi người tin tưởng vào chính lựa chọn của bản thân để phát triển ngành nghề tốt nhât”
GIÁM ĐỐC học viện cùng các giảng viên chính thực hiện lời cam kết với các học viên theo học khóa mới.
+ Học viện cam kết luôn nỗ lực cố gắng hết mình để đào tạo ra những nhà tạo mẫu tóc vừa có tài vừa có tâm.
+ Học viện sẽ luôn tận tâm hết mình với các học viên theo học.
+ Học viện cam kết 99% học viên ra trường đều có việc làm ổn định, thu nhập khá.

Các giảng viên thực hiện lời cam kết với các học viên khóa mới

 

 

Cuối cùng là sự chia sẻ về kinh nghiệm cuộc sống và cơ duyên đến với nghề cắt tóc của thầy giáo phụ trách giảng dạy các bạn, Thầy A CÓN NGHỆ NHÂN NGHÀNH TÓC VIỆT NAM cũng chia sẻ rằng: “Thầy mong muốn khi mà bước chân vào ngành nghề nào đó thì chúng ta phải thực sự yêu thích và phải thật sự đam mê với nghề sau đó sẽ cố gắng hết sức mình vượt qua mọi khó khăn đạt đến cái mốc mà mình hướng tới”.

 

Các bạn học viên đến từ nhiều vùng miền khác nhau cũng đã có phần giới thiệu về mình khá vui vẻ sau đó cũng đã nhanh chóng làm quen với nhau rất thân thiện.

Học Viện hi vọng các bạn học viên sẽ nỗ lực học tập không ngừng và giữ vững ước mơ trở thành Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của mình.
Cuối cùng chúc cho tất cả các bạn học viên có một quãng thời gian học tập thật bổ ích và thu lượm được nhiều kiến thức cũng như những bài học quý giá tại Học viện SIÊU THỊ TÓC.COM

học viện seoul

Học Viện SIÊU THỊ TÓC.COM

📞 0988517528
Thông tin liên hệ đăng ký và địa điểm
HỆ THỐNG SIÊU THỊ TÓC .com
❗Chi nhánh 1: 435 QL13, tt. Lộc Ninh, Bình Phước – 0988 517 528
❗Chi nhánh 2: QL14, tt. Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước – 0988517528
❗Chi nhánh 3: QL13, thị xã Bình Long, Bình Phước – 0974756194
❗Chi nhánh 4: QL13, tt Tân Khai, Hớn Quảng, Bình Phước – 0386228115
❗Chi nhánh 5: ĐƯỜNG NE8 -KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 3 – BÌNH DƯƠNG – 0376 039 179
❗Chi nhánh 6: 900A – ĐƯỜNG PHÚ RIỀNG ĐỎ -ĐỐI DIỆN SIÊU THỊ COPMAX -TP ĐỒNG XOÀI-BP
– 0969001044
❗Chi Nhánh 7: ngã 3 cấy điệp -Đường ĐT743- Dĩ an -Bình Dương (Đối Diện Đèn Xanh )
– 0984764957

•  Fanpage: SIÊU THỊ TÓC.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo