LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC THIẾT KẾ TẠO MẪU TÓC

Học Viện SIÊU THỊ TÓC.COM  từ lâu đã trở thành một địa điểm đắt giá và tin cậy cho nhiều Học viên tìm đến để thực hiện ước mơ trở thành Nhà Tạo Mẫu tóc chuyên nghiệp của mình.
Ngày 25-04-2021 tại Học Viện SIÊU THỊ TÓC.COM  đã long trọng diễn ra lễ tốt nghiệp khoá học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, Khóa học nghề tóc từ cơ bản đến nâng cao là khoá học kéo dài từ 4-6 tháng, dành cho các học viên chưa có nghề và đã có nghề mong muốn có kiến thức tiêu chuẩn quốc tế để sẵn sàng cho công việc lâu dài hay phát triển một cách chuyên nghiệp nhất.
Giam đốc của học viện, ông HAIRTEEN HÙNG cùng các học trò ôn lại kiến thức các môn học Cắt – Uốn – Nhuộm – Duỗi một cách tỉ mỉ để các học viên nhớ bài và lần lượt trả lời các câu hỏi mà giảng viên đưa ra.

Thầy HAIRTEEN HÙNG và các học viên ôn lại kiến thức
Trong ngày lễ long trọng này tất cả các học viên đã hoàn thành khóa học đều có tâm lý hào hứng, phấn khởi. Các em đều đã nỗ lực cố gắng hết sức, trải qua gần sáu tháng học tập miệt mài gồm 260h lý thuyết và 480h thực hành tại Học Viện.
Con đường tương lai của các em đang rộng mở, phía trước còn nhiều chông gai nhiều giông bão, nhưng các em đừng lo lắng vì các em luôn có đội ngũ giảng viên tại Học Viện sát cánh và hỗ trợ các em trong suốt quá trình làm nghề.

Thầy HÙNG cùng các giảng viên tại Học Viện
Hàng năm học viện luôn tổ chức các khóa học nâng cao miễn phí dành cho các học viên đã từng theo học tại học viện, Khóa học luôn được cập nhật những kiến thức mới nhất, những tinh hoa của nghề tóc thịnh hành nhất.
( Lễ bế giảng khóa học)
Thật vui mừng khi các em đều đã tự tin về tay nghề của mình, đã hoàn thành xuất sắc khóa học.
.
( chuyên gia nghành tóc THẦY ĐÔNG NHÂN trao bằng có các em học viên)
Với triết lý của Học viện SIÊU THỊ TÓC.COM kiến thức là thứ luôn mang lại nền tảng vững vàng nhất. : “Bạn muốn đi nhanh hay đi xa hãy đi cùng chúng tôi”. Quan điểm của các giảng viên trong Học viện là Sự thành công của học trò luôn gắn liền với sự thành công của Học viện. Vì thế trong năm qua đã tốt nghiệp và thành công bởi rất nhiều những học viên thành đạt như thế. Cùng xem những khoảnh khắc trong buổi tốt nghiệp này.
(Nghệ nhân nghành tóc THẦY A CÓN trao bằng cho các em học viên)

Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các em học viên.

Xin chúc mừng các tân chuyên gia tạo mẫu tóc luôn thành công trong cuộc sống sau này
Học Viện SIÊU THỊ TÓC.COM địa chỉ dạy nghề tóc uy tín hàng đầu Việt Nam. Đã được hàng trăm học viên đã từng theo học đánh giá chất lượng 5 sao.
học viện seoul

Học Viện SIÊU THỊ TÓC.COM

📞 0988517528
Thông tin liên hệ đăng ký và địa điểm
HỆ THỐNG SIÊU THỊ TÓC .com
❗Chi nhánh 1: 435 QL13, tt. Lộc Ninh, Bình Phước – 0988 517 528
❗Chi nhánh 2: QL14, tt. Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước – 0988517528
❗Chi nhánh 3: QL13, thị xã Bình Long, Bình Phước – 0974756194
❗Chi nhánh 4: QL13, tt Tân Khai, Hớn Quảng, Bình Phước – 0386228115
❗Chi nhánh 5: ĐƯỜNG NE8 -KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 3 – BÌNH DƯƠNG – 0376 039 179
❗Chi nhánh 6: 900A – ĐƯỜNG PHÚ RIỀNG ĐỎ -ĐỐI DIỆN SIÊU THỊ COPMAX -TP ĐỒNG XOÀI-BP
– 0969001044
❗Chi Nhánh 7: ngã 3 cấy điệp -Đường ĐT743- Dĩ an -Bình Dương (Đối Diện Đèn Xanh )
– 0984764957

•  Fanpage: SIÊU THỊ TÓC.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo