Hướng dẫn tạo kiểu 7 mẫu tóc cực xinh ngay tại nhà

Để tạo kiểu nhiều mẫu tóc đẹp ngay tại nhà, chị em hãy tham khảo một số phương pháp sau

Trong mùa dịch bệnh, việc ra ngoài được khuyến cáo là nên hạn chế. Vì thế, các nàng có thể tự làm đẹp tại nhà với một số phương pháp tạo kiểu tóc đơn giản mà rất đẹp và thu hút dưới đây.

Để tạo kiểu tóc buộc đỉnh đầu điệu đà, chị em có thể áp dụng cách sau: buộc một chỏm tóc ở trên đầu rồi rẽ tóc làm đôi, lộn ngược lọn tóc từ phía trước ra sau như hình. Sau đó, lấy toàn bộ mái tóc chia làm 2 phần rồi buộc lại với nhau và dùng dây thun cố định tóc trên đỉnh đầu. Style này phù hợp với các nàng tóc xoăn để thêm phần điệu đà.

Một trong những style đơn giản nhất dành cho các cô nàng ưa

 

 sự dịu dàng chính là kiểu tóc nửa đầu gắn nơ. Chị em chỉ cần dùng chun nhỏ buộc gọn gàng lớp tóc ngoài rồi cài chiếc nơ xinh xắn che nút buộc. Lưu ý, nên buộc tóc cao ở gần đỉnh đầu nhằm khoe chiếc nơ đáng yêu.

Một cách đơn giản nữa dành cho những nàng có mái tóc dài là lấy lọn tóc nhỏ ở một bên đầu rồi tết đuôi sam. Sau đó, kéo lọn tóc này vòng qua đầu sang phía bên kia, dùng ghim cố định là nàng có ngay kiểu tóc cực nữ tính.

Muốn búi tóc củ tỏi đẹp, nàng hãy buộc tóc đuôi ngựa cao rồi dùng dây thun cố định ở đoạn giữa tóc. Tiếp theo, chia phần đuôi tóc làm 2 rồi gập về phía trước sao cho đoạn chun buộc tóc ở giữa nằm trùng với vị trí buộc tóc đuôi ngựa. Cuối cùng bạn chỉ cần buộc tóc gọn gàng và có thể dùng ghim để cố định thêm.

Kiểu tóc điệu đà này phù hợp với mẫu cả tóc thẳng và tóc xoăn. Phái đẹp lấy 2 lọn tóc ở một bên đầu rồi xoắn nhẹ lại với nhau. Sau đó, buộc cố định bằng dây thun rồi rẽ phần tóc đã xoắn làm 2, lộn tóc từ ngoài vào trong. Kế tiếp, tết đuôi sam với phần còn lại của lọn tóc. Thực hiện tương tự với lọn tóc ở bên đầu còn lại và kẹp nơ điểm xuyết vẻ đáng yêu.

Kiểu tóc xinh yêu này sẽ giúp chị em trẻ trung hơn hẳn. Nó phù hợp với những kiểu tóc xoăn. Bạn hãy buộc tóc thành 2 đoạn như trong hình. Kế tiếp chia đoạn tóc cố định thứ 2 thành 2 phần rồi lộn tóc từ trước ra sau. Dùng thun buộc gập tóc lại là xong kiểu tóc trái tim đỉnh đầu.

Muốn búi tóc 2 bên xinh xắn mà không bị lố nàng hãy làm như sau: Chia toàn bộ mái tóc thành 2 phần bằng nhau rồi buộc cố định như hình. Sau đó, tết đuôi sam lỏng tay rồi cuộn lại và dùng dây thun buộc chặt. Phái đẹp có thể lấy 1-2 lọn tóc nhỏ buông xuống để thêm phần nữ tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo