Tin Tức

 • 11 kiểu tóc ngắn ngang vai này sẽ là xu hướng 2018

  Kiểu tóc ngắn ngang vai là 1 xu thế phổ biên được nhiều bạn nữ yêu thích. Tóc ngắn không những mang lại sắc đẹp cá tính, thu hút cho những cô gái mà còn giúp cho bạn gái trở nên mới mẻ và mê hoặc.

 • 7 kiểu tóc tuyệt đẹp đơn giản chỉ mất vài phút để thực hiện

  Hướng dẫn làm 7 kiểu tóc tuyệt đẹp đơn giản chỉ mất vài phút để thực hiện sẽ giúp các nàng có thêm nhiều lựa chọn tóc đẹp cho mình. Nói đến việc trang điểm, hẳn bạn đã rất thành thạo phương pháp trang điểm tốc ký chỉ trong vài phút với một chút BB cream, eyeliner và son môi

 • Kiểu tóc ngắn bob đẹp đang được sao Hollywood yêu thích nhất

  Kiểu tóc ngắn bob đẹp đang được sao Hollywood yêu thích nhất 2016 – 2017 hiện nay và cũng nhanh chóng trở thành kiểu tóc thịnh hành nhất của giới trẻ trên toàn thế giới. Kiểu tóc ngắn bob đẹp không cần cầu kỳ cắt tỉa hay uốn lọn, xu hướng đơn giản với tóc bob thẳng giúp các sao ăn gian tuổi hiệu quả.

 • Những kiểu tóc mái đẹp nhất phù hợp với mọi khuôn mặt

  Những kiểu tóc mái hàn quốc đẹp nhất 2016 – 2017 phù hợp cho mọi khuôn mặt cho các nàng thỏa sức lựa chọn thể hiện phong cách trong mùa thời trang này. Trong nhiều năm trở lại đây, kiểu tóc mái đẹp ngày càng được ưa chuộng và gần như đã trở thành một nhu cầu làm đẹp tất yếu của các nàng.

Video

Tư vấn 24/7

sieuthitoc.com.vn

0912.418.005

sieuthitoc129@gmail.com

Lượt xem

Online: 7

Pageview: 1420450