(Chương trình đào tạo tại Học Viện)

Học viện SIÊU THỊ TÓC.COM xem xét hồ sơ miễn 100% học phí dành cho các bạn thuộc diện hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn, đam mê nghề tóc mà không có điều kiện tham gia khóa học. Đồng thời GIẢM NGAY 50% học phí cho học viên đăng ký sớm khóa học Tạo Mẫu Tóc Toàn Khoa khai giảng ngày 10/06/2021 tại BÌNH PHƯỚC và BÌNH DƯƠNG.

Với vị thế là một trong những Học Viện đào tạo nghề tóc hàng đầu Việt Nam, Thương hiệu Học Viện SIÊU THỊ TÓC.COM đã khẳng định uy tín của mình bằng việc đào tạo ra hàng nghìn nhà mẫu tóc thành công mỗi năm, không chỉ có vậy HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM còn cam kết tạo dựng một tương lai cho rất nhiều nhà tạo mẫu tóc đang chuẩn bị theo học.

(Lễ khai giảng khóa học 2021)
– Bạn đam mê nghề tóc nhưng không biết bắt đầu từ đâu ?
– Bạn muốn khẳng định mình và muốn trở thành người thành công, nổi tiếng trong ngành tóc ?
– Bạn đang tìm kiếm một khóa học học viện uy tín từng đào tạo nhiều chủ salon nổi tiếng ?
Khóa thiết kế tạo mẫu tóc toàn khoa tại Học Viện SIÊU THỊ TÓC.COM sẽ cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho các học viên. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhiều chuyên gia Tóc hàng đầu trong và ngoài nước. Khóa học phù hợp với cho những người đam mê và muốn theo đuổi ngành Tóc một cách lâu dài và bài bản. Sau thời gian 5 tháng đào tạo bạn đã có thể bắt đầu lập nghiệp với hành trang là những kiến thức chuyên sâu về tạo mẫu, chăm sóc tóc theo chuẩn và bài bản.

       

(Lễ tốt nghiệp khóa học năm 2020)
HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM tự tin là một đơn vị đào tạo nghề tóc hàng đầu Việt Nam.
 • Chúng tôi đầu tư rất lớn vào cơ sở vật chất, với nhiều phòng học chất lượng đạt tiêu chuẩn bài bản.
 • Chúng tôi đầu tư rất lớn vào đội ngũ giảng viên, Các giảng viên đang làm việc tại HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM đều là các chuyên gia trong nghành tóc, có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm làm nghề, đều tốt nghiệp tại HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM. Đây là bàn đạp thuận lợi cho các bạn khi bắt đầu vào nghề, được học tập trên một nền kiến thức chuẩn Quốc Tế.
 • Chúng tôi mất rất nhiều công sức, sáng tạo nghiên cứu ra một giao án đào tạo tốt nhất, thuần việt nhất nhưng vẫn đáp ứng được tiểu chuẩn Quốc Tế, giúp các bạn tiếp thu kiến thức tốt nhất, học nhanh nhất, và tiết kiệm chi phí cho bạn nhất.
 • Chúng tôi hy sinh đầu tư rất nhiều salon đẳng cấp để cho học viên thực hành. Điều này chúng tôi giám khẳng định, không một trung tâm hay học viện nào khác dám cho Học Viên sau 45 ngày học được thực hành trên khách hàng như tại HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM

       

(Học viên thực hành trên manocanh)​
 
(Học viên thực hành dươi sự chỉ dẫn của giảng viên)

Tại HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM chúng tôi không cho bạn ”con cá”, mà cho bạn ”cần câu” – động lực, sự kiên trì và cách ”câu cá”

Trong thời gian 45 ngày đầu khi theo học tại HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM các học viên sẽ được học với giáo trình được thiết kế đặc biết nhất. Đồng thời được kèm cặp, theo sát bởi các chuyên gia hàng đầu trong nghành tóc. Không những thế học viên còn được tiếp cận, thực hành trên những thiết bị làm tóc hiện đại và tiên tiến nhất. Được thực tập liên tục 2 tháng tại salon riêng biệt để rèn luyện kỹ năng và nâng cao tay nghề. Để đảm bảo học viên có khả năng nắm chắc kỹ năng về nghề, Sau khi tốt nghiệp, các học viên chưa tự tin về năng lực sẽ được giữ lại thực tập tiếp tại học viện tới khi ra nghề.

Không chỉ trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng về nghề mà HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM còn dạy các bạn kỹ năng tư duy vượt khó. Đảm bảo 99% học viên sau khi tốt nghiệp có khả năng tự mình đứng salon, mở tiệm với quy mô nhỏ và vừa.

 


(giảng viên hướng dẫn kĩ thuật cắt)          

✍️ NỘI DUNG CHÍNH BẠN SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO KHI THEO HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM

 • 14 bai cat toc nu.
 • 12 bai cat toc nam.
 • khoa goi dau masage, say tao kieu.
 • Khóa học nối tóc, bới tóc, tạo kiểu tóc.
 • khoa nhuom tu co ban den nang cao.
 • khoa uon tu co ban den nang cao.
 • khoa duoi ep tu co ban den nang cao.
 • Khóa học kỹ năng mềm, giúp em tự tin giao tiếp với khách hàng.
 • Khóa học quản trị salon, giúp em tự tin quản lý phát triển salon.
 • Khóa học quản trị nhân sự, giúp em tự tin quản lý điều hành nhân viên.
 • Khóa học Marketing, giúp em tự tin thu hút khách hàng.
 
 
Với định hướng ”vươn ra biển lớn” HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM luôn quan niệm con người đào tạo tốt sẽ là tài sản quý giá của học viện. Chính vì vậy HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM luôn mong muốn tạo ra càng nhiều nhà tạo mẫu tóc ”vừa có tài lại vừa có tâm”, góp phần khẳng định vị thể của Việt Nam Trong thị trường làm đẹp Quốc Tế
Sứ mệnh của HỌC VIỆN SIÊU THỊ TÓC.COM là đạo tạo ra những nhà tạo mẫu tóc hoàn hảo cả về đạo đức, tư duy, sự sáng tạo và kỹ năng làm nghề!
Hồ sơ học nghề:
 1. CMND photo công chứng.
 2. Sơ yêu lý lịch tự khai
 3. 4 tấm ảnh 4×6.

Đỉa chỉ nhận hồ sơ:

• 435 QL 13 – LỘC NINH –  BÌNH PHƯỚC